.

Xem Ngay Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 5x20m Đang “Hot Xình Xịch”

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến con người ngày càng có những yêu cầu cao hơn về việc xây dựng “tổ ấm” cho riêng mình. Trong các loại nhà phổ biến trong năm nay thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m là loại nhà được sử dụng phổ biến hơn cả bởi những ưu điểm dễ dàng sáng tạo nên những không gian mới và chi phí xây dựng không qua đắt. Vậy thì còn chần chừ gì mà không xem ngay những mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m đang “hot xình xịch” hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m mái thái:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Với diện tích thiết kế 100m2, ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ công năng của một ngôi nhà hiện đại. Trong quá trình xây dựng, hệ thống móng nhà được xây dựng một cách an toàn và chắc chắn, khiến chúng ta có cảm giác ngôi nhà kiên cố hơn hẳn. Các hệ thống cửa sổ đều được làm bằng gỗ và cùng tone màu với máu mái thái. Các chân tường bao bọc xung quanh nhà đều được lát gạch xám kín mít thể hiện nét quyến rũ và sang trọng của căn nhà. Về chi phí xây dựng được ước tính khoảng 350 triệu.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m có 2 phòng ngủ:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Nếu gia đình bạn có thành viên từ 3 – 4 người thì nên cân nhắc mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m này. Được thiết kế với kiểu dáng quen thuộc nhưng các đường nét của căn nhà được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Mái thái 3 gian sử dụng tone màu nổi bật. Phía trước và sau nhà có diện tích sân khá rộng. Do vậy, bạn có thể bố trí làm chỗ để xe máy hoặc ô tô. Nếu muốn một chút gì đó thiên nhiên hơn có thể thiết kế thêm sân vườn bao bọc xung quanh nhà, sẽ khiến căn nhà bạn trở nên thoáng mát và đẳng cấp hơn đấy. Chi phí xây dựng ước tính của mẫu thiết kế nhà này khoảng 650 triệu đồng.

Mẫu thiết nhà cấp 4 5x20m có 3 phòng ngủ:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Những thiết kế nhà cấp 4 5x20m có 3 phòng ngủ thường dành cho những gia đình gồm 4 – 5 thành viên. Kiểu dáng của mẫu nhà này khá quen thuộc với nhiều người tuy nhiên do hình dáng kiến trúc quá đặc sắc, thể hiện được sự tiện nghi hiện đại kết hợp với màu sắc trang nhã nên các kiến trúc sư vẫn sử dụng mẫu nhà này để tư vấn cho những gia đình hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Với những mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m như thế này, nếu bạn không có điều kiện đổ mái bằng thì có thể có thể làm nhà mái tôn hoặc đổ giá để có thể tiết kiệm một khoản chi phí. Nhưng nếu có điều kiện hơn một chút, bạn nên đổ mái bằng bê tông để ngôi nhà được chắc chắn và kiên cố hơn, dù cho mưa gió cũng không ợ bị tạt hay nước giọt vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m có gác lửng:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Những thiết kế nhà cấp 4 5x20m có gác lửng ngày càng phổ biến hơn bởi sự tối ưu các không gian trong nhà, đồng thời chi phí xây dựng ít tốn kém. Mẫu nhà trên đây được bố trí gác lửng có 3 phòng ngủ rộng rãi. Vì nhà có thiết kế gác lửng, tiết kiệm được diện tích đất nên không gian bên ngoài cực kì rộng rãi, có thể bố trí thêm sân vườn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m có sân vườn:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Không chỉ dừng lại ở các kiến trúc thông thường, các mẫu nhà đẹp hiện nay đều bố trí thêm sân vườn trong nhà để tạo nên cảm giác thư giãn và thoáng mát hơn cho ngôi nhà. Như mẫu thiết kế nhà cấp 5x20m trên, chủ nhà đã xây dựng 3 phòng phủ cùng sân vườn cây xanh mát mẻ, dễ dàng mang lại sự hòa hợp với thiên nhiên môi trường. Đây cũng được xem là mẫu nhà ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m có gara ô tô:

thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Mẫu nhà này được thiết kế dạng chữ L có thiết kế thêm gara ô tô vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Trên diện tích 100m2, ngôi nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và 2 phòng vệ sinh. Phần kiến trúc lợp mái ngói đơn giản, xung quanh thiết kế thêm sân vườn tĩnh cảnh. Vì kết cấu tổng thể của ngôi nhà giống như một ngôi biệt thự nên chi phí xây dựng mẫu nhà này khá cao, trên 500 triệu.

Hy vọng với những ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 5x20m trên, bạn sẽ có cho riêng mình những ý tưởng thiết kế cho “tổ ấm” của mình thật phù hợp và ưng ý nhất!

Đánh Giá

Leave a Reply

aaa