.

Mãn Nhãn Với Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 4x16m

Với những căn nhà cấp 4 có diện tích 64m2 thì việc bố trí gác lửng là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Bởi đây được xem là kích thước chuẩn dễ thiết kế và chi phí xây dựng thấp, phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 vô cùng tiện nghi và rộng rãi. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Tại sao lại chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×16?

Mỗi gia đình sẽ có điều kiện kinh tế và thu nhập khác nhau. Một ngôi nhà tốt sẽ là một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ tất cả không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì ngoài những không gian sinh hoạt còn phải có không gian chơi cho trẻ. Do vậy, với điều kiện thu nhập cho phép thì các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 là cách mở rộng không gian hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 là mẫu nhà lý tưởng giúp tiết kiệm chi phí

Cũng như những ngôi nhà cấp 4 gác lửng khác, ở đây bạn có thể có thể sử dụng thiết kế mở rộng thêm phòng chức năng với đầy đủ công năng sử dụng như: phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc, …. Công năng sử dụng tầng lửng này khá đa dạng nhưng mục đích cuối cùng vẫn là mở rộng diện tích, tối ưu công năng cho không gian sống đối với các mẫu nhà cấp 4.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16:

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 1:

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x16

Với bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 trên, phòng khách sẽ được thiết kế liên thông với phòng bếp, đồng thời bố trí thêm bàn ăn khiến không gian không bị bí bách bởi những vách ngăn mà trở nên thoáng đãng và rộng hơn. Không những vậy, ở phòng khách chủ nhà còn có thể bố trí thêm tiểu cảnh cây xanh tự nhiên giúp không gian sống trở nên tươi xanh, gần gũi hơn với thiên nhiên. Phía cuối nhà là phòng ngủ của bố mẹ được bố trí một phòng vệ sinh riêng rất tiện lợi. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung dành cho cả nhà.

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Tầng lửng căn nhà bao gồm phòng thờ, hai phòng ngủ có hệ thông tầng, phòng giặt, sân phơi và phân vườn. Thiết kế gần như đáp ứng đủ các không gian sống của ngôi nhà. Cách bố trí ở bản vẽ này giúp cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 dễ dàng mang đến sự thoải mát và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình đặc biệt rất phù hợp với gia đình có khoảng 4 thành viên.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 2:

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m

Không gian sống ở căn nhà này khá rộng rãi và thoải mái, bao gồm phòng khách, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và một khu trang trí tiểu cảnh. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này dễ dàng tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình gồm 4 thành viên.

Một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đẹp:

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 gây ân tượng với tông màu chủ đạo trắng

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Không gian mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 vẫn đảo bảo và đầy đủ tiện nghi

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế đơn giản của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Dù là nhà cấp 4 những với việc bố trí gác lửng và thiết kế nội thất giúp ngôi nhà sang trọng không kém những ngôi nhà cao tầng

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế vách ngăn ở gác lửng bằng gương cường lực giúp ngôi nhà thêm rộng rãi hơn và tận dụng được ánh sáng thiên nhiên

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Cầu thang nhỏ được bố trí ngay giữa nhà nhưng không chiếm nhiều diện tích không gian

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Sử dụng cầu thang ống xoắn hiện đang là xu hướng thiết kế của các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Phối hợp màu sắc sẽ giúp tổ ấm của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Đem thiên nhiên vào nhà sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều

Sau khi tham khảo các thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 bạn đã quyết định chọn lựa mẫu nào để xây dựng chưa? Với những mẫu thiết kế trên, hy vọng có thể giúp bạn có một ý tưởng hay nào đó dành cho “tổ ấm” của mình để không gian sống trở nên hiện đại và sang trọng hơn. 

 

 

Đánh Giá

Leave a Reply

aaa