NHÀ ĐẸP

Xây Nhà Cấp 4 Bao Nhiêu Tiền Cho Gia Đình Nhỏ ?

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhỏ từ 2-4 người. Tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà 4 và kinh phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền.

Những gia đình vợ chồng trẻ, mới cưới hoặc có con nhỏ, mẫu nhà cấp 4 là thích hợp nhất. Chi phí xây dựng vừa phải, không quá đắt cho những gia đình nhỏ ít người. Xây nhà cấp 4 có đủ không gian sinh hoạt cho tất cả mọi người.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sẽ không bao giờ lỗi thời nếu bạn theo dõi những mẫu thiết kế dưới đây. Bộ thiết kế mặt tiền và bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 giá chỉ dưới 250 triệu đồng sẽ giúp bạn có một căn nhà độc đáo, ấn tượng ngay từ bên ngoài. Đừng lo lắng rằng tiền ít thì không có nhà đẹp nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ – cách tính vật liệu xây dựng khi xây nhà cấp 4

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái lệch

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái lệch

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái xéo

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái xéo

>>> Xem thêm: Nảy Mầm Ý Tưởng Kinh Doanh Với Những Mẫu Nhà Homestay Đẹp

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 dạng ngang

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 dạng ngang

Mẫu 6: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L

Mẫu 6: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà 2018 – Đột phá trong phong cách, xu hướng của tương lai

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 giá rẻ – cách tính vật liệu xây dựng

Mẫu 1: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ

Mẫu 1: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ gồm sân trước khá rộng có thể để xe máy, vườn, phòng khách liền phòng bếp, hành lang, 1 phòng ngủ và 1 WC.

Mẫu 2: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu 2: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ gồm 1 sân trước rộng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC, sân vườn và sân phơi kết hợp phòng giặt.

Mẫu 3: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu 3: Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ gồm 1 sân cây cảnh nhỏ, 1 phòng khách kết hợp phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 WC.

>>> Xem thêm: Xây Nhà Mặt Phố Với Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng 4x12m

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền – chi phí xây nhà cấp 4 100m2

Khi xây nhà cấp 4 bạn có thể chọn chỉ trả tiền nhân công xây dựng 1m2 hoặc trọn gói tức tiền nhân công xây dựng 1m2 và tiền vật liệu xây dựng.

Khi trả tiền nhân công thì bạn phải tự chuẩn bị vật liệu xây dựng cần thiết theo yêu cầu. Tuy nhiên tiền xây dựng trọn gói sẽ đảm bảo an toàn và hợp lý hơn cho bạn.

Tiền nhân công xây dựng

Tiền nhân công xây dựng

Tính đến năm 2018, tiền nhân công xây dựng cả thợ lẫn thầu dao động từ 850 nghìn đồng – 1 triệu đồng /1m2. Đây chỉ mới là tiền công thợ chưa tính đến tiền vật liệu xây dựng để xây nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thường có diện tích 100m2 hoặc 120m2 là chủ yếu. Do đó tiền công thợ để xây một căn nhà cấp 4 100m2 là 85 triệu đồng – 100 triệu đồng, và nhà cấp 4 120m2 là 102 triệu đồng – 120 triệu đồng. Để xây dựng một căn nhà cấp 4 hoàn chỉnh, bạn nên nghiên cứu kĩ, khảo sát thị trường, chuẩn bị bản vẽ và hợp đồng cụ thể để tránh phát sinh những chi phí khác.

Các bước giúp bạn tham khảo để chuẩn bị xây tổ ấm:

  • Lập kế hoạch xây dựng nhà
  • Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng
  • Chọn vật liệu xây dựng và nhà thầu thi công
  • Thi công phần thô
  • Xây dựng phần hoàn thiện
  • Kiểm tra nghiệm thu công trình

Tiền vật liệu xây dựng

Tiền vật liệu xây dựng

Tiền vật liệu xây dựng bạn có thể tự mua ở các phân xưởng chuyên về vật liệu xây dựng như xi măng, cốt thép, gạch, tôn, cốt pha,…Tuy nhiên nếu bạn sử dụng trọn gói thì sẽ đỡ cực hơn cho bạn vì phía nhà thầu sẽ lo tất tần tật các vật liệu này. Sẽ có một số phát sinh như tiền vận chuyển và tiền công nên chi phí có thể sẽ tăng lên 2-3 triệu đồng.

Nếu bạn có kinh nghiệm xây nhà và có người quen tư vấn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thì hãy tự mua. Còn không có kinh nghiệm thì nên sử dụng dịch vụ trọn gói để đỡ đần bạn trong việc lựa chọn vật liệu.

Tiền xây nhà cấp 4 bao gồm công thợ và vật liệu xâu dựng dao động từ 3 triệu – 5 triệu /1m2. Bạn có thể lựa chọn vật tư cao cấp tăng lên 1 – 2 triệu, hoặc lựa chọn vật tư thường 3 – 4 triệu / 1m2. Tùy vào kinh phí mà bạn có, tuy nhiên dù là vật liệu thường những vẫn sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn. Vì vậy đừng lo lắng.

Giá xây nhà cấp 4 100m2 sẽ dao động dưới khoảng 250 triệu đồng không tính nội thất trong nhà.

Còn chần chờ gì nữa mà không xây cho mình một căn nhà hoàn hảo như thế này nữa. Chỉ dưới 250 triệu bạn đã xây được một căn nhà cấp 4 đầy tiện nghi như thế này rồi. Hi vọng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 và gợi ý kinh phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền cho gia đình nhỏ của chúng tôi sẽ mang lại nhiều sự hữu ích cho bạn.

Xây Nhà Cấp 4 Bao Nhiêu Tiền Cho Gia Đình Nhỏ ?
4.9 (98%) 10 vote[s]

Phản hồi