NỘI THẤT ĐẸP

Tranh dán tường Hàn Quốc – Vẻ đẹp cho không gian của bạn

Hiện nay, xu hướng sử dụng tranh dán tường Hàn Quốc đẹp ngày càng gia tăng trong việc trang trí không gian của bạn phù hợp với đời sống hiện đại. Tuy nhiên khi chọn tranh dán tường bạn phải lưu ý những điểm sau và tham khảo các mẫu tranh dán tường đẹp phù hợp với thời đại

Một số mẫu tranh dán tường phù hợp với không gian của bạn

Tranh dán tường Hàn Quốc thường mang chủ đề thiên nhiên, phong cảnh với màu sắc dịu mát và cảnh sắc tươi vui.

Cũng có thể lựa chọn một số loại tranh dán tường giả lập một không gian cafe ngoài trời như hình ảnh minh họa bên dưới. Màu sắc tươi tắn cùng họa tiết mềm mại khiến bạn có cảm giác như đang ngồi trong một quán cafe yên tĩnh ở một thị trấn nhỏ nước Pháp.   Bên cạnh đó cũng có một số mẫu về các nhân vật hoạt hình, phù hợp với phòng ngủ của các bạn nhỏ. Các bạn có thể thấy, không gian của căn phòng gần như được mở rộng vô hạn với những mẫu tranh dán tường Hàn Quốc.

tranh dán tường hàn quốc

Tranh dán tường 3D

Sau này khi có nhà và sử dụng tranh dán tường Hàn Quốc, tôi thấy nó là một giải pháp trang trí nội thất mới, phù hợp với đời sống hiện đại. Hơn thế nữa  tranh dán tường Hàn Quốc còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Bức tranh phong cảnh mang lại một sự thoải mái và cho căn phòng, với cảnh thiên như như đang hòa vào cuộc sống của bạn.

Tranh dán tường 3D khổ lớn: Không gian ấn tượng

Bạn bè, người thân khi bước vào phòng khách gia đình bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và vô cùng ấn tượng với tranh dán tường 3D khổ lớn độc đáo. Bạn có bao giờ tưởng tượng ra ngay phía sau chiếc ghế sofa của mình sẽ là một chiếc cửa sổ ngàn hoa và mở ra một dòng sông với những ngọn núi cao hùng vĩ – tráng lệ, hoặc như bạn đang ngự trị giữa một không gian thiên nhiên đầy đủ lá hoa tràn sức sống….

tranh dán tường hàn quốc

Tranh dán tường 3D khổ lớn  – Vẽ đẹp cho không gian của bạn

>>> Xem thêm: Vun Đắp Tổ Ấm Với 23 Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Ở Nông Thôn Tuyệt Đẹp

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?

Tranh dán tường gồm nhiều mẫu tranh đa dạng, nhiều chủ đề như tranh dán tường phong cảnh, tranh thác nước, tranh núi, tranh ao sen vùng quê yên bình, được in với 2 công nghệ chính là in UV 3D 4 đầu phun với sự chân thực nhất cho bức tranh.

tranh dán tường hàn quốc

Giá tranh dán tường 3D ngoài thị trường

Tranh dán tường 3D có 2 loại, loại 3D thông thường và loại 3D cao cấp:

+ Tranh 3D thông thường giá bán 500.000ngàn/m2

+ Tranh 3D cao cấp giá bán 600.000 ngàn/m2.

Các bạn đã chiêm ngưỡng những mẫu tranh dán tường Hàn Quốc đẹp mà chúng tôi giới thiệu. Cảm nghĩ của các bạn như thế nào? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Tranh dán tường Hàn Quốc – Vẻ đẹp cho không gian của bạn
5 (100%) 57 vote[s]

Phản hồi