Xu hướng thiết kế nhà 2018 – Đột phá trong phong cách, xu hướng của tương lai

Trong năm 2017, phong cách thiết kế nhà cầu kỳ, đầy màu sắc luôn là mẫu nhà được nhiều người ưa chuộng nhiều nhất. Thì hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển, dân cư đông đúc, diện tích xây nhà của người dân ngày càng thu hẹp lại. Vì vậy, những phong cách màu sắc bắt mắt đã không còn phù hợp với thiết kế thời nay nữa. Thay vào đó, xu hướng thiết kế nhà 2018 bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa cá nhân. Dấu ấn cá nhân luôn được thể hiện rõ nét trong từng thiết kế của ngôi nhà.

Phần lớn, các thiết kế nhà hướng đến nhu cầu cần thiết của gia chủ. Sự thỏa mái, trẻ trung và sang trọng là điểm nhấn trong xu hướng thiết kế nhà 2018.

Xu hướng thiết kế nhà 2018
Xu hướng thiết kế nhà 2018

Xu hướng nhà ống – Xu hướng của tương lai

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi người trong các thành phố lớn. Những căn nhà có diện tích nhỏ ngày càng trở nên nhiều. Điều này khiến mẫu nhà ống trở thành một xu hướng không chỉ trong năm nay, mà hứa hẹn sẽ là một xu hướng của tương lai.

Những mẫu nhà ống luôn mang một vẻ trẻ trung, mạnh mẻ nhưng sang trọng. Phù hợp với cuộc sống ngày càng năng động, con người muốn tìm cho mình một nơi để về, không gian thư giãn, thoải mái, bình yên không gò bó. Thì những ngôi nhà thiết kế như vậy sẽ là một trong sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có một ngày làm việc mệt mỏi.

Xu hướng không gian mở – thiết kế tối giản

Xu hướng thiết kế nhà năm 2018 không thể không nhắc đến phong cách không gian mở, thiết kế tối giản. Cũng là một phần của thiết kế nhà ống, nhưng phong cách  này nhẹ nhàng hơn, việc tối ưu hóa diện tích cũng như chức năng của những không gian không cần thiết giúp tiết kiệm đáng kể các không gian. Đem lại thư giãn, nhẹ nhàng cho gia chủ.

xu hướng thiết kế nhà 2018

Với sử dụng nguyên vật liệu đơn giản, nhưng thiết kế mạnh mẽ với đường nét hình khối đầy nghệ thuật. Kết hơp với màu sắc tinh tế. Thường sử dụng tông màu sáng trắng, những tông màu mang sắc thái thư giãn, vừa nhẹ nhàng, vừa sang trọng. Nội thất thường đơn giãn, hài hòa giúp tạo điểm nhấn ngôi nhà.

xu hướng thiết kế nhà 2018

Xu hướng thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng xây nhà gần gũi với thiên nhiên, phong cách thiết kế nhà truyền thống vẫn luôn trường tồn theo thời gian. Những thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên không chỉ là xu hướng thiết kế nhà trong năm 2018, mà luôn được đánh giá cao trong rất nhiều năm. Với diện tích không quá chật hẹp, cùng với bàn tay và sự sáng tạo đầy thông minh của các kiến trúc sư thì những kiểu nhà độc đáo và sang trọng luôn gây được chú ý của mọi người.

xu hướng thiết kế nhà 2018

Sự kết hợp giữa hệ thống cửa kính, vách ngăn thông minh giúp con người như đang hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn. Cùng với nội thất thiết kế phù hợp với ngôi nhà tạo sự thư giãn, thỏa mái đúng điệu như đang ở quê.  Đây đúng là mẫu nhà xu hướng của thời đại.

Với thời đại 4.0, những ngôi nhà dường như được tối giản hoàn toàn một cách thông minh. Những không gian đều được xây theo phong cách mang dấu ấn cá nhân. Nhận định đây không chỉ là xu hướng thiết kế nhà trong năm 2018 mà sẽ là xu hướng của tương lai.

Add Comment